Công Ty Mái Hiên Hồng Hải Phát

Bạt che nắng mưa tự cuốn giá bao nhiêu | Bạt Che Nắng Mưa Mái hiên giá rẻ

Mái hiên di động giá bao nhiêu tiền 1m | Mái hiên giá rẻ

Bạt tự cuốn cho nhà xưởng có tác dụng, Dùng để chắn nắng, chống nóng, che mưa đảm bảo cho lớp học, mái hiên, hành lang nhà xưởng tránh khỏi thời tiết xấu.

– Ngăn bụi, bảo vệ các thiết bị bên ngoài hành lang, cửa sổ

– Dễ dàng sử dụng, độ bền cao.

– Thiết kế đơn giản, an toàn, tiện lợi, đảm bảo thẩm mỹ.

– Giá thành bạt hợp lý, phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Cấu tạo của bạt tự cuốn cho nhà xưởng

Bạt tự cuốn thông minh sử dụng cơ cấu lò xo đồng trục như cửa cuốn, miếng bạt được cuốn với ống nhôm, bên trong ống nhôm là hệ thống lò xo hành trình dài. Lò xo luôn có xu hướng cuốn ngược lại vào ông nhôm.

– Trục cuốn bằng nhôm Ø 63 cuốn 1 đầu bạt, đầu kia cuốn vào thanh inox làm đai dưới.

– Bạt được lắp lên tường hoặc trần bằng bản mã ở hai đầu trục cuốn. Khi cần sử dụng kéo bạt ra, neo dây để che. Khi không cần dùng đến bạt nữa bạn thả neo lò xo tự cuốn sẽ cuộn lại gọn gàng, trả lại không gian ban đầu cho ban công, mái hiên.

– Lò xo làm tăng sức căng khiến bạt đẹp, phẳng hơn.Hơn nữa nó làm cản lực đẩy của gió khiến cho bạt tự cuốn bền lâu hơn với thời gian.

Đơn vị lắp đặt bạt tự cuốn thông minh uy tín ?

Bạt che nắng mưa tự cuốn tự hào là đơn vị thi công bạt che nắng mưa uy tín nhất tại Hồ Chí Minh. Đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp nhất, bảo đảm mang lại cho bạn không gian hoàn hảo.Sản phẩm cao cấp, đa dạng từ cổ điển đến hiện đại, nhiều màu và họa tiết để lựa chọn, phù hợp với từng cách bài trí của các khách hàng, từng sở thích.

Chat Zalo
TƯ VẤN MUA HÀNG
0989 27 39 47